Du lịch Trung Đông

Du lịch Trung Đông được khá nhiều du khách Việt Nam quan tâm. Được biết đến là nơi có nền văn hóa đặc sắc, nổi bật với nhiều điểm đến hấp dẫn và bí ẩn. Đến Trung Đông bạn không chỉ được khám phá về thiên nhiên, về văn hóa, mà còn được tìm hiểu về con người, lối sống của các dân tộc nơi đây.

Điểm nổi bật nhất tại Trung Đông chắc phải kể đến thánh đường Sheikh Zayed là thánh đường xa hoa nhất Thế Giới hiện nay, hay nhà hàng xoay 360 độ độc đáo bậc nhất, cùng với những điểm vui chơi lý tưởng khác.

Đôi nét về Trung Đông


Trung Đông có vị trí nằm tiếp giáp với 3 khu vực khác là: Châu Âu, Châu Á, và Châu Phi. Với hiện tích khoảng 8,5 triệu km2, gồm 16 quốc gia kéo dài từ Địa Trung Hải đến biển Ả Rập và thông ra tận Ấn Độ Dương.

Dân cư sống tại Trung Đông, chủ yếu là người Ả Rập, chiếm đến 45% tổng dân số, sau đó là người Thổ với 19%, người Ba Tư 12%, người Kurd, người Azeri... người Trung Đông chủ yếu theo đạo Hồi, 1 phần ít theo Do Thái giáo và đạo Thiên Chúa.

Khí hậu Trung Đông nằm trong vùng khí hậu khô cằn, vì vậy lục địa khô là chủ đạo. Mùa hè ở đây rất nóng và không có mưa. Mùa đông ở đây thường khô và lạnh, cũng rất hiếm có mưa.

Ai đã từng ghé thăm cường quốc giàu có xa hoa Dubai chắc chắn sẽ phải ghé thăm Abu Dhabi. Đây là...

Bạn cần trợ giúp?

1900 63 69 69

tour@namthanh.vn

Tại sao chọn Nam Thanh

Giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 2000 tour tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !

Hỗ trợ trực tuyến

>Hỗ trợ 01   
>Hỗ trợ 02   
>Hỗ trợ 03   
>Hỗ trợ 04   
-------------------------------- -------------