Hướng dẫn đặt tour du lịch trực tuyến tại Nam Thanh Travel

.

Nam Thanh Travel là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Không chỉ có thế mạnh về cung cấp vé máy bay giá tốt nhất thị trường, Nam Thanh còn là đơn vị đặt tour du lịch được rất nhiều du khách “chọn mặt gửi vàng”.

Với giao diện dễ sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể tự đặt tour tại Namthanhtravel.com.vn qua 5 bước sau:

Bước 1: Truy cập Website Namthanhtravel.com.vn

Sau khi truy cập website Namthanhtravel.com.vn, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Giao diện Namthanhtravel.com

Bước 2: Lựa chọn điểm đi

Để tìm kiếm tour theo nhu cầu, quý khách hãy điền vào bảng thông tin tìm kiếm, lựa chọn điểm đến, điểm đi, ngày khởi hành, độ dài tour, sau đó nhấn vào nút Tìm Tour. Hệ thống sẽ lập tức lọc và hiển thị các tour du lịch phù hợp với mong muốn của quý khách.

Khung tìm kiếm tour du lịch

Nếu chưa có kế hoạch cụ thể, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo các gợi ý từ Nam Thanh, bao gồm các tour bán chạy và tour đang có khuyến mại. Việc này sẽ giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi.

Gợi ý tour từ Nam Thanh sẽ mang đến quý khách nhiều sự lựa chọn hơn

Bước 3: Chọn tour

Sau khi thấy tour phù hợp, quý khách ấn vào tour đó để xem các thông tin cụ thể. Khi đã quyết định đặt tour, quý khách cần kiểm tra kỹ các nội dung, lịch trình cũng như quy định của tour để chắc chắn đây là sản phẩm đúng với nhu cầu của mình. Sau đó quý khách ấn vào nút Đặt Tour ở cuối trang.

Bước 4: Đặt tour

Để đặt tour du lịch tại Nam Thanh, quý khách cần điền đầy đủ thông tin khách hàng và thông tin liên hệ. Bên phải giao diện sẽ là chi tiết đặt chỗ và chi tiết giá tour tương ứng với sự lựa chọn của quý khách.

Nếu có mã voucher giảm giá, quý khách hãy nhập vào khung cuối cùng để nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nam Thanh.

Sau khi hoàn tất bước điền thông tin khách hàng, quý khách bấm vào ô Tiếp Tục. Lúc này, giao diện sẽ hiện ra các điều khoản và chính sách Tour. Đây là các thông tin rất quan trọng nên hãy đọc thật kĩ, nếu không có bất kì thắc mắc nào với các điều khoản này quý khách hãy tick vào ô Tôi đồng ý với điều khoản và chính sách trên và bấm vào mục Đồng ý để tiếp tục.

Bước 5. Chọn phương thức thanh toán

Chuyển đến bước 4, qúy khách chọn hình thức thanh toán phù hợp như: thanh toán tại văn phòng Nam Thanh, chuyển khoản, thanh toán qua Onepay hoặc Vnpay. Sau khi chọn hình thức thanh toán, quý khách tick vào ô Tôi đồng ý với chính sách và điều kiện vé  và ấn nút Tiếp tục.

thanh toán onepay trên namthanhtravel

Cuối cùng, giao diện sẽ hiện ra thông báo xác nhận quý khách đã đặt tour thành công cùng các thông tin như sau.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu, nhân viên của Nam Thanh sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Đối với đoàn đông, quý khách nên trao đổi với Nam Thanh qua hotline 0936 236 086/1900 63 69 69 để có chính sách ưu đãi và giá tốt hơn cho đoàn.